Trà xanh Không Độ vị chanh 455ml

Hướng dẫn sử dụng 

Lắc đều trước khi sử dụng. Ngon rộng lớn khi húp lạnh

Bảo quản 

Để điểm thoáng đãng, thông thoáng, tách độ sáng thẳng hoặc điểm sở hữu nhiệt độ chừng cao.

Bạn đang xem: Trà xanh Không Độ vị chanh 455ml

Trà xanh lơ Không độ được tinh chiết kể từ những lá trà xanh lơ tươi tắn ngon của vùng khu đất Thái Nguyên tạo ra vị bất ngờ.

Trà xanh lơ Không Độ vị chanh 455ml

Xem thêm: Viên uống nội tiết Nutrisante Manhae cho phụ nữ tiền mãn kinh

Sản phẩm chứa chấp nồng độ EGCG cao sở hữu vô lá trà xanh lơ gom hạn chế mệt mỏi, mệt rũ rời, tăng sức khỏe và gom tươi tắn, và mang lại cho tất cả những người dùng sự thoải mái, tươi tắn đuối và giải nhiệt độ cuộc sống thường ngày.
Trong trà xanh lơ còn chứa chấp Chất polyphenols và polysaccharides sẽ giữ lại được mang đến lượng lối vô huyết ở tầm mức thấp.

Xem thêm: Tpbvsk Vitamin E 400 USA Pharma, Hộp 100 viên

Trà xanh lơ Không Độ vị chanh 455ml

Và còn tồn tại caffeine nên gom đẩy lùi stress, hỗ trợ cho trí nhớ tươi tắn, nâng lên hiệu suất cao việc làm.
Sản phẩm giải khát không chứa chấp những hóa học bảo vệ gây hư tổn, hóa học tạo ra color nhân tạo ra chúng ta cũng có thể yên lặng tâm vô cùng khi dùng.

Trà xanh lơ Không Độ vị chanh 455ml

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Cách quy đổi từ mililit sang gam

1g bằng bao nhiêu ml? Cách chuyển đổi từ gam sang mililit như thế nào? Qua bài viết sau đây bạn sẽ nắm được cách để đổi từ đơn vị thể tích sang đơn vị khối lượng, hoặc ngược lại, khi làm theo các công thức nấu ăn hoặc khi giải các bài toán hóa học.

Nhuộm tóc hết bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết cho nam nữ

Nhuộm tóc là một trong những cách tạo nét riêng cho ngoại hình được nhiều người áp dụng. Vì vậy, dịch vụ nhuộm tóc ngày càng xuất hiện ở nhiều salon với nhiều mức giá khác nhau. Vậy hiện nay giá nhuộm tóc hết bao nhiêu tiền? Mức giá này phụ thuộc vào những yếu tố gì và những màu nhuộm nào đẹp? Dưới đây là giải đáp dành

vn88