Môn thể dục tiếng anh là gì | JES.EDU.VN

• Từ điển

“Môn thể dục” trong giờ đồng hồ Anh được dịch là “Physical Education” hoặc ghi chép tắt là “PE.”Môn thể dục thường được hiểu là một trong những phần của lịch trình học hành bên trên những ngôi trường học tập và tổ chức triển khai dạy dỗ. Đây là một trong những môn học tập nhằm mục tiêu cung ứng kỹ năng và kiến thức và khả năng về hoạt động thể thao, thể thao, tập luyện thể hóa học, và nuôi chăm sóc lối sinh sống trong lành. Từ “Physical Education” có thể được phiên âm như sau:

• Tiếng Anh Mỹ: /ˈfɪzɪkl ˌɛdʒəˈkeɪʒən/
  • Tiếng Anh Anh: /ˈfɪzɪkl ˌɛdʒʊˈkeɪʒən/

Dưới đó là những kể từ vựng tương quan cho tới “môn thể dục” vô giờ đồng hồ Anh:

• Exercise (Noun): Bài tập luyện, hoạt động và sinh hoạt thể thao.
    • Fitness (Noun): Sức khỏe khoắn thể hóa học, biểu hiện sức mạnh.
    • Sportsmanship (Noun): Tinh thần thể thao, ý thức đồng team và tôn trọng đối thủ cạnh tranh.
    • Wellness (Noun): Sự mạnh bạo, tình trạng chất lượng tốt về sức mạnh.
    • Warm-up (Noun): Bài tập luyện phát động, thực hiện rét cơ trước lúc luyện tập.
    • Cool-down (Noun): Bài tập luyện tách độ mạnh, hạ nhiệt chừng cơ sau khoản thời gian tập luyện.
    • Flexibility (Noun): Sự hoạt bát, năng lực uốn nắn cong của cơ bắp.
    • Endurance (Noun): Sức Chịu đựng, năng lực giữ lại hoạt động và sinh hoạt vô thời hạn nhiều năm.
    • Team Building (Noun): Xây dựng team group, đẩy mạnh tình đồng team.
    • Physical Activity (Noun): Hoạt động thể hóa học, bao hàm từng loại hoạt động và sinh hoạt hoạt động.

Một số câu ví dụ tương quan cho tới “môn thể dục” vô giờ đồng hồ Anh được dịch rời khỏi giờ đồng hồ Việt:

1. Students in physical education class engage in various exercises to tướng enhance their fitness levels and overall well-being.
      • Các học viên trong lớp thể dục thực hiện nay nhiều bài bác tập luyện không giống nhau nhằm nâng lên sức mạnh thể hóa học và sức mạnh tổng thể.
    2. Good sportsmanship is emphasized in physical education, teaching students the importance of fair play and respect for opponents.
      • Tinh thần thể thao chất lượng tốt được nhấn mạnh vấn đề trong môn thể thao, giáo dục học viên về việc cần thiết của trò đùa vô tư và tôn trọng đối thủ cạnh tranh.
    3. The warm-up and cool-down exercises are crucial parts of any physical activity, helping prevent injuries and promote flexibility.
      • Các bài bác tập luyện phát động và tách độ mạnh là phần cần thiết của mọi hoạt động thể hóa học, giúp ngăn ngừa gặp chấn thương và đẩy mạnh sự hoạt bát.
    4. Physical education classes incorporate team-building activities to tướng foster a sense of camaraderie and cooperation among students.
      • Các lớp thể dục tích thích hợp những hoạt động và sinh hoạt kiến tạo team group nhằm nuôi chăm sóc lòng tin đồng team và sự liên minh thân thuộc học viên.
    5. Endurance is a key component of physical fitness, and physical education programs often include activities to tướng improve cardiovascular health.
      • Sức Chịu đựng là một trong những nhân tố cần thiết của sức khỏe khoắn thể hóa học, và những lịch trình thể thao thông thường bao hàm những hoạt động và sinh hoạt nhằm nâng cấp sức mạnh tim mạch.