5 sản phẩm trị mụn có chứa Axit Salicylic tốt nhất cho da

Axit salicylic là gì? Những sản phẩm trị mụn có chứa axit salicylic này rất tốt cho tới da? Hãy nằm trong Thanh Hải Clinic & Skincare lần hiểu trải qua nội dung bài viết này nhé!

Với những ai đó đã và đang được bên trên con phố trị nhọt thì chắc chắn rằng tiếp tục không hề không quen gì với axit salicylic (Salicylic acid). Đây là một trong hoạt hóa học thông thường canh ty mặt mũi trong số thành phầm trị nhọt, canh ty vô hiệu tế bào bị tiêu diệt và trị nhọt hiệu suất cao.

Bạn đang xem: 5 sản phẩm trị mụn có chứa Axit Salicylic tốt nhất cho da

Hoạt hóa học Axit Salicylic thông thường xuyên xuất hiện trong số thành phầm trị mụn

Hoạt hóa học Axit Salicylic thông thường xuyên xuất hiện trong số thành phầm trị mụn

Sản phẩm trị nhọt với chứa chấp axit salicylic là gì?

Axit Salicylic (Salicylic acid) là một trong acid vô sinh gốc dầu được dùng nhiều trong số thành phầm bảo vệ domain authority nhọt. Axit Salicylic hoạt động và sinh hoạt theo dõi chế độ xâm nhập sâu sắc vô lớp biểu tị nạnh, tẩy domain authority bị tiêu diệt nhẹ dịu, thực hiện thông thông thoáng.

Những tế bào domain authority bị tiêu diệt này tiếp tục bong tróc ngoài domain authority mặt mũi, tạo nên môi trường thiên nhiên cho tới lớp domain authority vừa mới được tạo hình, canh ty domain authority thông thoáng, hồng hào rộng lớn. Với chế độ này, axit salicylic có công năng vô hiệu những vết bụi dơ, đẩy nhọt ẩn hiệu suất cao.

Hầu tựa như những sản phẩm trị mụn có chứa axit salicylic đều sở hữu tài năng trị nhọt ẩn. Tuy nhiên, với những làn domain authority mẫn cảm hoàn toàn có thể sẽ ảnh hưởng kích thích nhẹ nhõm. Vì vậy, chúng ta cũng có thể thích nghi trước với những loại sữa tắm rửa chứa chấp mật độ Axit Salicylic nhẹ nhõm nhằm domain authority quen thuộc dần dần tuy nhiên không trở nên kích thích.

Khi domain authority tiếp tục quen thuộc với acid này, hoàn toàn có thể dùng những thành phầm quánh trị với mật độ cao hơn nữa nhằm triệt chi tiêu nhọt ngoài domain authority. Ngoài ra, axit salicylic còn thêm phần thực hiện lù mù rạm nám, đẩy lùi thoái hóa và tăng mức độ đàn hồi cho tới domain authority.

Axit salicylic (hay acid salicylic) nằm trong group dung dịch tăng sức đề kháng ko steroid

Axit salicylic (hay acid salicylic) nằm trong group dung dịch tăng sức đề kháng ko steroid

Top 5 sản phẩm trị mụn có chứa axit salicylic

Kem tắm rửa Clarifying Cream Cleanser

Khởi đầu vì như thế một thành phầm trị nhọt với chứa chấp mật độ salicylic acid nhẹ nhõm luôn luôn là cơ hội rất tốt nhằm “thử” và “tạo thói quen” cho tới domain authority.

Sản phẩm trị nhọt với chứa chấp axit salicylic trước tiên nhưng mà Thanh Hải ham muốn trình làng cho tới chúng ta đó là kem tắm rửa Clarifying Cream Cleanser, với 0.5% salicylic acid dạng nang nén, thành phầm đơn giản đột nhập vô domain authority vô hiệu lên đường những lớp những vết bụi dơ, vô hiệu những tế bào già cả bị tiêu diệt, xúc tiến tạo ra tế bào mới mẻ.

Thêm vô bại, salicylic acid còn là một dạng tồn bên trên của BHA canh ty kháng trùng, tăng sức đề kháng hiệu suất cao, nhất là đẩy cồi nhọt ẩn, nhọt đầu đen sì bên dưới domain authority và thực hiện thô nhọt nhanh gọn. Sử dụng kem tắm rửa gấp đôi một ngày, canh ty domain authority thật sạch, thông thông thoáng, nâng cao hiện tượng nhọt hiệu suất cao.

Một thời hạn nhiều năm xúc tiếp với kem tắm rửa Clarifying Cream Cleanser, domain authority tiếp tục khỏe mạnh rộng lớn và “chịu” được salicylic acid, thời điểm này chúng ta cũng có thể dùng những thành phầm quánh trị mật độ cao hơn nữa nhằm đẩy mạnh quy trình trị nhọt.

Sản phẩm phù phù hợp với từng loại domain authority, nhất là domain authority yếu ớt, domain authority mẫn cảm. Quý Khách hoàn toàn có thể lần mua sắm kem tắm rửa Clarifying Cream Cleanser bên trên trang web đầu tiên của Murad nước Việt Nam. Sản phẩm đang rất được bán đi với giá chỉ 1.395.000/chai 200ml.

Kem tắm rửa Clarifying Cream Cleanser

Kem tắm rửa Clarifying Cream Cleanser

Sữa tắm rửa Cetaphil Gentle Skin Cleanser 

Một sản phẩm trị mụn có chứa axit salicylic tiếp sau là tuyệt phẩm tới từ thương hiệu dược chất làm đẹp Cetaphil, sữa tắm rửa Cetaphil Gentle Skin Cleanser được không ít Chuyên Viên domain authority liễu khuyên răn sử dụng vì như thế vô nằm trong vơi nhẹ nhõm, rất rất phù hợp với làn domain authority nhọt mẫn cảm.

Lượng salicylic axit nhỏ vô thành phầm canh ty vô hiệu buồn chán nhớt nhẹ dịu và từ từ. Sản phẩm trọn vẹn ôn hòa nên nếu khách hàng đang được chiếm hữu một làn domain authority mẫn cảm “đỏng đảnh” không dễ chiều thì phía trên chắc chắn rằng là lựa lựa chọn rất rất thích hợp.

Sản phẩm thích hợp toàn bộ những loại domain authority, nhất là những làn domain authority mẫn cảm. Quý Khách hoàn toàn có thể lần mua sắm sữa tắm rửa Cetaphil Gentle Skin Cleanser bên trên cửa hàng của Cetaphil bên trên những trang Lazada, Shopee, Tiki. Sản phẩm hiện tại đang rất được bán đi với giá chỉ 133.000/chai 125ml, 223.000/chai 250ml333.000/chai 500ml.

Sữa tắm rửa Cetaphil Gentle Skin Cleanser

Sữa tắm rửa Cetaphil Gentle Skin Cleanser

Sản phẩm trị nhọt với chứa chấp axit salicylic Neutrogena Oil-Free Acne Wash

Cũng có một lượng salicylic acid nhỏ cùng theo với một vài ăn ý hóa học không giống, Neutrogena tương hỗ kháng trùng, làm sạch sẽ domain authority và ngừa rạm nhọt hiệu suất cao. Sản phẩm dạng gel vơi nhẹ nhõm, dễ dàng hòa tan và an toàn và tin cậy cho tất cả những làn domain authority mẫn cảm.

Xem thêm: Tuổi Mùi năm 2023 - Vận mệnh tử vi sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe - Nệm Thuần Việt - Nệm Cao Su, Nệm Foam, Nệm Lò Xo

Sản phẩm sử dụng đảm bảo chất lượng cho tới toàn bộ những loại domain authority. Quý Khách hoàn toàn có thể mua sắm thành phầm trị nhọt chứa chấp axit salicylic Neutrogena Oil-Free Acne Wash bên trên trang thương nghiệp năng lượng điện tử Shopee. Sản phẩm đang rất được bán đi với nút giá chỉ khoảng chừng 220.000 – 230.000đ cho một chai dung tích 269ml.

Neutrogena Oil-Free Acne Wash

NeutrogeNeutrogena Oil-Free Acne Washna Oil-Free Acne Wash

Sản phẩm trị nhọt với chứa chấp axit salicylic La Roche Posay Effaclar Astringent Lotion

Sau sữa tắm rửa, nước thăng bằng cũng chính là loại thành phầm được tích ăn ý salicylic acid canh ty tương hỗ quy trình chữa trị nhọt nhanh gọn. Và sản phẩm trị mụn có chứa axit salicylic nhưng mà Thanh Hải ham muốn nói tới đó là cái thương hiệu nổi tiếng tới từ Pháp, La Roche Posay là loại dược chất làm đẹp rất rất được yêu thương mến lúc bấy giờ.

Nước thăng bằng La Roche Posay Effaclar Astringent Lotion chứa chấp BHA làm sạch sẽ sâu sắc đến tới tận nang lông, ngăn ngừa sự hội tụ buồn chán nhớt nằm trong dầu quá. Từ bại thuyên giảm hiện tượng ùn tắc nang lông gây ra nhọt (Acne). Sản phẩm thăng bằng phỏng pH, tạo nên môi trường thiên nhiên thông thông thoáng hoàn hảo nhằm domain authority dễ dàng hấp thụ những chăm sóc hóa học ở công việc bảo vệ hâu phương.

Sản phẩm phù phù hợp với toàn bộ những loại domain authority, nhất là domain authority mẫn cảm. Quý Khách hoàn toàn có thể mua sắm Nước thăng bằng La Roche Posay Effaclar Astringent Lotion chính xác bên trên trang web đầu tiên của La Roche Posay nước Việt Nam. Sản phẩm đang rất được bán đi với giá chỉ 379.000/chai 200ml.

La Roche Posay Effaclar Astringent Lotion là sản phẩm trị mụn có chứa axit salicylic

La Roche Posay Effaclar Astringent Lotion là sản phẩm trị mụn có chứa axit salicylic

Sản phẩm trị nhọt Murad Rapid Relief Acne Spot Treatment

Khi domain authority chúng ta tiếp tục quen thuộc với salicylic acid thì một tuyệt phẩm trị nhọt đảm bảo chất lượng được xem là biện pháp ấn tượng canh ty triệt nhằm vô hiệu những nốt nhọt khinh ghét. Và sản phẩm trị mụn có chứa axit salicylic  sau cuối là Murad Rapid Relief Acne Spot Treatment là loại kem trị nhọt với chứa chấp salicylic acid, canh ty nâng cao hiện tượng nhọt rạm hiệu suất cao.

Nồng phỏng salicylic acid 2% lên đường sâu sắc vào cụ thể từng tế bào, vô hiệu những lớp domain authority bị tiêu diệt, buồn chán nhớt nhanh gọn. Đồng thời mật độ 2% canh ty kem với công hiệu kháng trùng, tăng sức đề kháng hiệu suất cao, thực hiện vơi những nốt nhọt, gom cồi nhọt vô “tích tắc”. Chỉ sau 4 giờ dùng, những nốt sưng đỏ loét hạn chế dần dần, không hề đau đớn, thậm chí là hoàn toàn có thể thực hiện thô cồi nhọt.

Công dụng của những bộ phận thiên nhiên

  • Nước cây phỉ: làm sạch sẽ vùng domain authority có mụn, tạo nên sự thông thông thoáng cho tới làn da;
  • Tinh hóa học cây bách lý mùi hương và tùng bách: thực hiện vơi domain authority, vơi những nốt sưng phù, ngăn chặn sự đột nhập và cải tiến và phát triển của vi trùng làm cho mụn;
  • Chiết xuất phân tử dẻ ngựa và yến mạch: với hiệu quả thực hiện thô cồi nhọt, “đánh bay” những nốt nhọt ngoài làn domain authority.

Ngoài đi ra, kem chấm nhọt Murad Rapid Relief Acne Spot Treatment còn chứa chấp một vài hoạt hóa học không giống canh ty thu nhỏ nang lông, ngăn chặn rạm sẹo sau nhọt, canh ty domain authority mềm mượt, đều color rộng lớn.

Kem chấm nhọt phù phù hợp với từng loại domain authority, cho dù là domain authority mẫn cảm. Quý Khách hoàn toàn có thể mua sắm kem chấm nhọt Murad Rapid Relief Acne Spot Treatment bên trên trang web đầu tiên của Murad nước Việt Nam hoặc bên trên. Sản phẩm đang rất được bán đi với giá chỉ 858.000/tuýp 15ml.

Murad Rapid Relief Acne Spot Treatment là sản phẩm trị mụn có chứa axit salicylic

Murad Rapid Relief Acne Spot Treatment là sản phẩm trị mụn có chứa axit salicylic

Ngoài những sản phẩm trị mụn có chứa axit salicylic bên trên, chúng ta cũng có thể xem thêm những sản phẩm trị nhọt đang được rất rất lấy được lòng người tiêu dùng của Brand Name HD Derma nước Việt Nam. Đây là Brand Name dược chất làm đẹp gốc Việt tiếp tục và đang khiến mưa thực hiện dông bên trên việt nam, được thật nhiều spa làm đẹp tin cẩn sử dụng.

  • Gel chấm nhọt HD Ceuticals – Clinic Spot Removing: chuyên nghiệp quánh trị nhọt mủ, nhọt viêm, nhọt trứng cá… kể từ nhẹ nhõm cho tới nặng nề nhờ những hoạt hóa học uy lực và an toàn và tin cậy.
  • Kem trị nhọt Anti Acne HD Derma: Tiêu khử vi trùng hoàn toàn, vô hiệu nhọt triệt nhằm. Hình như thành phầm còn hỗ trợ trấn áp dầu nhớt, thu nhỏ nang lông và chăm sóc domain authority White sáng sủa.

Một số chú ý Khi dùng những sản phẩm trị mụn có chứa axit salicylic

Lưu ý 1: Nên lựa chọn những thành phầm trị nhọt mật độ kể từ 0.5% – 2%, đó là mật độ an toàn và tin cậy cho tới domain authority. Nên dùng thành phầm bên trên những vùng domain authority nhỏ ở cổ hoặc cổ tay trước nhằm coi với không thích hợp ko trước lúc apply lên phía trên mặt.

Lưu ý 2: Lần đầu dùng thành phầm chứa chấp salicylic acid, nhất là những loại kem trị nhọt với chứa chấp salicylic acid nên sử dụng cơ hội ngày nhằm coi tài năng của domain authority. Nếu sau khoảng chừng 2 tuần, domain authority không trở nên bong tróc, mẩn ngứa hoặc tín hiệu kích thích này thì hoàn toàn có thể nối tiếp dùng.

Lưu ý 3: Nếu bị không thích hợp với aspirin hoặc domain authority bị rosacea (tình trạng ửng đỏ loét da) thì tránh việc dùng những thành phầm với chứa chấp salicylic acid.

Tìm hiểu thêm:

Xem thêm: Keo 401 là gì? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

  • Bôi kem trị nhọt trước hoặc sau kem kháng nắng? Giải đáp kể từ chuyên nghiệp gia
  • Kem trị nhọt Dr Skinacne với đảm bảo chất lượng không? Review chi tiết

Nên test bôi ở vùng cổ hoặc tay trước lúc bôi hoạt hóa học Axit salicylic lên da

Nên test bôi ở vùng cổ hoặc tay trước lúc bôi hoạt hóa học Axit salicylic lên da

Lời kết

Axit salicylic là bộ phận với hiệu quả đảm bảo chất lượng trong các công việc chữa trị những yếu tố về nhọt. Hy vọng với nội dung bài viết này, các bạn sẽ đạt thêm nhiều vấn đề về những sản phẩm trị mụn có chứa axit salicylic. Tuy nhiên, đó là bộ phận thông thường nhằm lại kích thích cho nên hãy thiệt lưu tâm trước lúc dùng nhé. Nếu chúng ta trị nhọt mãi ko không còn hoặc gặp gỡ những yếu tố không giống về domain authority, hãy tương tác với Thanh Hải Clinic & Skincare qua loa Hotline 0853 808 585 hoặc 0989 227 197 được những chưng sĩ – Chuyên Viên tư vấn ví dụ nhé!

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Kem Chống Nắng Lành Tính Cho Mọi Loại Da Skin1004 Madagascar Centella Air-Fit Suncreen SPF 50+ PA ++++ 50ml

Kem Chống Nắng Skin1004 Madagascar Centella Air-fit Suncream với SPF50, PA+++ ngăn tác hại của tia UVA & UVB, ngăn ngừa sạm da hay nám da, ngăn ngừa lão hóa da sớm, ngăn ngừa sự hình thành Melanin. Chống nắng tối ưu với chỉ số lên tới SPF 50+ và PA ++++.Cấp ẩm và giữ cho da luôn mềm mại suốt 24 giờ năng động.Công thức

Amazon.com

Sorry, we just need to make sure you're not a robot. For best results, please make sure your browser is accepting cookies.