Tại sao nên ăn nhiều loại rau xanh khác nhau trong khi thành phần chính của các loại rau là cellulose – chất?

Tại sao nên ăn nhiều loại rau sạch sự khác biệt trong những khi thành phần chính của các loại rau xanh là cellulose – chất?

Tại sao nên ăn nhiều loại rau sạch sự khác biệt trong những khi thành phần chính của các loại rau xanh là cellulose – chất mà loài người ko thể chi hóa được?

Bạn đang xem: Tại sao nên ăn nhiều loại rau xanh khác nhau trong khi thành phần chính của các loại rau là cellulose – chất?

A. Vì cellulose giúp thức ăn di chuyển nhẵn tru vô đường ruột đồng thời cũng giúp cuốn trôi những chất cặn bã bám vào thành ruột đi ra ngoài.

Xem thêm: Danh sách các loại kem trộn nổi bật 2024 mà các bạn gái cần biết

Xem thêm: Keo 401 là gì? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

B. Vì cellulose đóng vai trò như chất cảm ứng kích thích các enzyme chi hóa hoạt động nhờ đó thức ăn được chi hóa thời gian nhanh và triệt để rộng lớn.

C. Vì cơ thể người có thể thu phục và sử dụng trực tiếp cellulose để làm nguồn dự trữ năng lượng mà ko cần trải qua sự hấp thụ.

D. Vì cơ thể người có thể thu phục và sử dụng trực tiếp cellulose để làm nguồn vẹn toàn liệu cấu trúc tế bào mà ko cần trải qua sự hấp thụ.