Sữa Ensure Gold, Sữa Ensure Cho Người Già Chính Hãng Giá Tốt Nhất

Sữa Ensure với bao nhiêu loại? Công dụng và giá bán sữa Ensure

Sữa Ensure là 1 trong những trong mỗi loại sữa thông dụng, được rất nhiều mái ấm gia đình Việt tin cậy sử dụng nhất lúc này. Sữa hỗ trợ nhiều Vi-Ta-Min và khoáng hóa học mang lại khung người, phù hợp dùng mang lại toàn bộ cơ thể già nua láo nháo trẻ con. Vậy sữa Ensure với từng nào loại, hiệu quả chủ yếu của sữa là gì? Mời tía u hãy nằm trong Bibo Mart mò mẫm hiểu cụ thể trải qua nội dung bài viết bên dưới đây!

Sữa Ensure

Bạn đang xem: Sữa Ensure Gold, Sữa Ensure Cho Người Già Chính Hãng Giá Tốt Nhất

Sữa Ensure chiếm hữu mùi vị thanh đuối, vơi nhẹ

1. Tìm hiểu về Brand Name sữa Ensure

Ensure là thành phầm của Abbott (Hoa Kỳ) - Brand Name có tiếng với những thành phầm sữa bầu, sữa cho tất cả những người rộng lớn và người già nua,... với unique đạt chuẩn chỉnh, hỗ trợ khá đầy đủ Vi-Ta-Min và những chăm sóc hóa học chính yếu mang lại khung người. Abbott (tên khá đầy đủ Abbott Laboratories) được xây dựng vô năm 1888 với tên thường gọi thuở đầu là Abbott Alkaloidal Company. Công ty Abbott hoạt động và sinh hoạt bên trên toàn thế giới với phong phú và đa dạng nghành nghề dịch vụ, gồm những: trang tranh bị nó tế, dược phẩm, thành phầm đủ chất,...

Sữa Ensure

Abbott là công ty lớn chở che sức mạnh tới từ Hoa Kỳ

Là một trong mỗi loại sữa có tiếng của Abbott, Ensure rất được ưa chuộng nhờ chiếm hữu mùi vị Khủng ngậy, thanh vơi nằm trong hiệu quả hơn hẳn như: bổ sung cập nhật Vi-Ta-Min, đẩy mạnh đề kháng, đảm bảo an toàn tim mạch,...

2. Sữa Ensure giành cho đối tượng người tiêu dùng nào?

Sữa Ensure được sử dụng mang lại người già, người bệnh dịch ham muốn bình phục mức độ khoẻ nhanh chóng và trẻ nhỏ bên trên 10 tuổi tác. Các bộ phận của sữa Ensure biết bao vi hóa học, tương hỗ người rộng lớn tuổi tác ngăn chặn đảm bảo chất lượng một trong những tình hình bệnh lý thông dụng như: loãng xương, xoàng ăn,...

Đối với con trẻ kể từ 10 tuổi tác trở lên trên, sữa Ensure chứa được nhiều DHA và ARA sẽ hỗ trợ con trẻ đẩy mạnh trí ghi nhớ, cách tân và phát triển trọn vẹn về cả thể hóa học và lòng tin. Còn với những con trẻ từ là 1 - 10 tuổi tác, nếu như tía u muốn mang lại bé sử dụng Ensure thì nên cần xem thêm chủ kiến và với sự tương hỗ của những Chuyên Viên đủ chất.

Ensure - người chúng ta sát cánh đồng hành uy tín cho tất cả gia đình

3. Sữa Ensure với đảm bảo chất lượng không? Sữa Ensure có công dụng gì?

Sữa Ensure được phân tích và phát hành bên trên dây chuyền sản xuất technology tân tiến đạt chuẩn chỉnh châu Âu. Sản phẩm chứa chấp nồng độ đủ chất cao, hỗ trợ khá đầy đủ Vi-Ta-Min và dưỡng chất gom hấp thụ tích điện mang lại khung người luôn luôn mạnh bạo. Theo những Chuyên Viên đủ chất, sữa Ensure là loại sữa đảm bảo chất lượng cho tất cả những người cao tuổi tác, trẻ con, phụ nữ giới, người mới nhất xót xa dậy cần thiết phục sinh sức mạnh,...

Sữa ensure gold

Thành phần vô sữa Ensure chứa được nhiều Vi-Ta-Min và khoáng hóa học thiết yếu

Về hiệu quả, sữa Ensure chiếm hữu nhiều ưu thế vượt lên trội:

- Sữa hỗ trợ nồng độ đủ chất cao, có công dụng phẳng phiu tích điện và cân đối chăm sóc hóa học mang lại khung người.

- Tốt mang lại tiêu xài hóa: Sữa Ensure bổ sung cập nhật lợi trùng hấp thụ với những chuỗi FOS gom người tiêu dùng dễ dàng hấp thụ, phòng tránh hiện tượng khó tiêu, tràn tương đối, chướng bụng, khó khăn tiêu xài.

- Tốt mang lại khối cơ: Thành phần sữa Ensure chứa chấp HMB và protein rất chất lượng, tương hỗ kiến tạo, lưu giữ tác dụng và cách tân và phát triển khối cơ.

- Tốt mang lại tim mạch: Ensure hỗ trợ lượng hóa học Khủng thanh khiết kể từ thực vật gom bổ sung cập nhật Omega 3-6-9 đảm bảo chất lượng mang lại hệ tim mạch của những người cứng cáp. Đồng thời, những chăm sóc hóa học này cũng nhập cuộc vô quy trình thực hiện hạn chế lượng cholesterol xấu xí, phòng tránh nguy hại giắt những bệnh dịch về tim.

- Duy trì hệ xương răng chắc chắn khỏe: Hàm lượng rộng lớn can xi, photpho và Vi-Ta-Min D với vô sữa Ensure sẽ hỗ trợ hệ xương răng mạnh bạo rộng lớn, kể từ bại ngăn chặn hiệu suất cao bệnh dịch loãng xương, gãy xương ở người lớn tuổi.

4. Sữa Ensure với bao nhiêu loại?

Hiện ni, sữa Ensure được tạo thành 2 loại chủ yếu này đó là sữa bộtsữa nước

4.1. Sữa bột Ensure

Sữa Ensure Gold

Sữa Ensure Gold với bộ phận chứa chấp HMB, lếu láo phù hợp protein và đạm rất chất lượng, mang tới kỹ năng đảm bảo an toàn và khởi tạo cơ hiệu suất cao. Ngoài ra, thành phầm còn hỗ trợ mối cung cấp Vi-Ta-Min đầy đủ cùng với rất nhiều chăm sóc hóa học, tương hỗ bình phục và đẩy mạnh đề kháng mang lại khung người. Sữa Ensure Gold đặc biệt quan trọng thích hợp cho tất cả những người gầy còm và người nhẹ nhàng cân nặng.

Sữa bột Ensure Gold

Sữa bột Ensure Gold 850g 

Sữa Ensure Úc

Dòng sữa này chứa chấp mối cung cấp đủ chất phong phú và đa dạng, thỏa mãn nhu cầu đảm bảo chất lượng nhu yếu đủ chất của khung người. Tác dụng chủ yếu của Ensure Úc này đó là tương hỗ nâng cao đường tiêu hóa, đẩy mạnh đề kháng, đẩy mạnh trí não ở người trung niên.

Xem thêm: Thùng 48 Hộp Sữa Tươi Vinamilk Có Đường 180ml - Nhà phân phối hàng tiêu dùng Trường Hưng

Sữa Ensure Úc mùi hương vani

Sữa Ensure Đức 

Ensure Đức gom người bệnh dịch nhanh gọn phục sinh sức mạnh. Sản phẩm nhiều can xi gom kích ứng cách tân và phát triển những tế bào tế bào, cơ và xương sụn, kể từ bại phòng tránh hiệu suất cao hiện tượng loãng xương ở người già nua. Sữa bột Ensure Đức còn bổ sung cập nhật tăng kháng thể đương nhiên IgG gom đảm bảo an toàn tiêu hóa và đẩy mạnh sức khỏe.

Sữa Ensure Đức

Sữa Ensure Đức 400g

Sữa Ensure Mỹ

Sữa bột Ensure Mỹ chứa chấp 24 loại Vi-Ta-Min và khoáng hóa học gom bồi bửa khung người mạnh bạo. điều đặc biệt, thành phầm còn bổ sung cập nhật tăng lượng rộng lớn Fe, can xi, protein gom nâng lên hiệu suất cao triệu tập khi thao tác làm việc.

Sữa Ensure Đức

Ensure Mỹ thanh đuối, Khủng ngậy

Sữa Ensure Original

Ensure Original chứa chấp 24 loại Vi-Ta-Min và khoáng hóa học gom khung người được bổ sung cập nhật khá đầy đủ tích điện. Sữa chứa chấp lượng đạm hòa tan dễ dàng hít vào, tương hỗ khởi tạo tế bào, cơ hiệu suất cao. Các Vi-Ta-Min D và can xi với vô sữa tiếp tục mang tới hệ xương chắc chắn khỏe mạnh, ngừa bệnh dịch loãng xương hiệu quả mang lại đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng.

Sữa Ensure cho tất cả những người đái đường 

Đúng như tên thường gọi, sản phẩm này hỗ trợ nồng độ rộng lớn protein và hóa học Khủng đáng tin cậy, vô nằm trong đảm bảo chất lượng mang lại sức mạnh người giắt bệnh dịch đái lối. Sữa với vị thanh đuối, ko hề chứa chấp gluten, lactose hoặc trans fat, thỏa mãn nhu cầu đảm bảo chất lượng những khuyến nghị của quốc tế dành riêng cho tất cả những người bị đái lối.

sữa ensure cho tất cả những người già

Sữa Ensure đủ chất dành riêng cho tất cả những người đái đường

4.2. Sữa nước Ensure

Sữa Ensure Original 

Ensure Original chứa chấp nồng độ đủ chất cao phù phù hợp với những người dân thức ăn xoàng hoặc cần thiết phục sinh sức mạnh. Sản phẩm hoàn toàn có thể thay cho thế trọn vẹn bữa tiệc hoặc sử dụng ăn bổ sung cập nhật cho tất cả những người cần thiết nâng cao đủ chất. Sữa với mùi vị thơm và ngon, ko ngấy, là việc lựa lựa chọn tuyệt hảo gom nâng lên thể hóa học và sức khỏe.

sữa ensure nước

Sữa nước Ensure Original 237ml

Sữa Ensure Gold Vigor

Gold Vigor là 1 trong những trong mỗi thành phầm sữa Ensure nước. Sữa chứa chấp protein, Vi-Ta-Min và khoáng hóa học chính yếu tương hỗ hệ thần kinh trung ương và đẩy mạnh sức mạnh xương khớp trọn vẹn. Dường như, thành phầm còn hỗ trợ hệ chăm sóc hóa học Sure System nhằm mục tiêu bổ sung cập nhật khá đầy đủ đủ chất gom đảm bảo an toàn óc cỗ, tim mạch và quy trình bình phục mức độ khoẻ ra mắt nhanh gọn.

sữa nước ensure

Sữa nước Ensure Gold Vigor 237ml

5. Giá sữa Ensure bao nhiêu?

Với loại sữa bột, Ensure thông thường được gói gọn bên dưới dạng lon. Tuỳ từng sản phẩm nhưng mà lon 850g sẽ có được giá bán khoảng tầm 700.000 - 900.000 VNĐ và lon 400g tiếp tục giao động kể từ 300.000 - 500.000 VNĐ.

Còn loại sữa nước Ensure thì được đóng góp trở nên từng chai nhỏ với trọng lượng khoảng tầm 237ml/chai. Giá của Ensure trộn sẵn dạng nước tiếp tục giao động kể từ 36.000 - 55.000 VNĐ/chai.

sữa ensure cho tất cả những người già

Mỗi loại sữa Ensure sẽ có được giá tiền không giống nhau

6. Mua sữa Ensure đích thị ở đâu uy tín?

Sữa Ensure là 1 trong những trong mỗi loại sữa yêu thương mến của tương đối nhiều mái ấm gia đình Việt. Lợi dụng unique và sự có tiếng của sữa Ensure, nhiều hạ tầng tiếp tục mạo danh nhằm phát hành những thành phầm hàng nhái, sản phẩm nhái. Vậy nên, tía u ham muốn mua sắm sữa Ensure đích thị hãy Để ý đến và xem thêm những siêu thị, nhà phân phối đáng tin tưởng.

Xem thêm: Viên uống nội tiết Nutrisante Manhae cho phụ nữ tiền mãn kinh

Bibo Mart là 1 trong những trong mỗi siêu thị hỗ trợ sữa Ensure đạt chuẩn

Bibo Mart là 1 trong những trong mỗi siêu thị hỗ trợ sữa Ensure đạt chuẩn chỉnh hóa học lượng

Một trong mỗi vị trí sắm sửa hoàn hảo nhưng mà những tía u uyên bác tránh việc quăng quật thông qua đó là Bibo Mart - chuỗi siêu thị Mẹ & Bé với khối hệ thống Trụ sở trải lâu năm bên trên cả nước. Bibo hỗ trợ phong phú và đa dạng những loại sữa, kể từ sữa nội địa cho tới sữa nhập vào thời thượng như Ensure, vì thế tía u sẽ có được nhiều lựa lựa chọn khi mò mẫm mua sắm những thành phầm chở che sức mạnh. Ba u hoàn toàn có thể cho tới siêu thị Bibo sớm nhất hoặc thưởng thức sắm sửa online tiện lợi bên trên phầm mềm Bibo Mart giành cho hệ điều hành và quản lý iOSAndroid.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Facebook

Die Verwendung von Cookies durch Facebook in diesem Browser erlauben?

Trà xanh Không Độ vị chanh 455ml

Trà xanh Không Độ vị chanh 455ml đến từ thương hiệu Không Độ, được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Sản phẩm đang được bán tại siêu thị Hoa Ba

Vitamin tổng hợp cho phụ nữ Centrum For Women

Vitamin tổng hợp cho phụ nữ Centrum For Women xách tay từ Úc bổ sung 25 loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho phụ nữ. Giúp tăng thể lực mắt sáng và làm đẹp da. Sản phẩm chứa các khoáng chất cần thiết giúp xương chắc chắn và khỏe.

vn88