ngành du lịch Tiếng Anh là gì

Ngành du ngoạn là nghành tương quan cho tới việc tổ chức triển khai, quản lý và vận hành và cung ứng những cty và hưởng thụ du ngoạn mang lại quý khách. Ngành này bao hàm những hoạt động và sinh hoạt như tiếp thị du ngoạn, bịa đặt vé, bịa đặt phòng tiếp khách sạn, chỉ dẫn du ngoạn và tổ chức triển khai những tour du ngoạn.

Bạn đang xem: ngành du lịch Tiếng Anh là gì

1.

Chúng tao cần đảm nói rằng ngành du ngoạn cải tiến và phát triển hài hòa và hợp lý với môi trường xung quanh.

We must ensure that tourism industry develops in harmony with the environment.

2.

Kerala phổ biến nhập ngành du ngoạn.

Cùng lần hiểu tăng về một trong những chuyên nghiệp ngành không giống nằm trong khoa du lịch (Faculty of Tourism) của ngôi trường ĐH nha!

- chuyên nghiệp ngành Quản trị Dịch Vụ Thương Mại Du lịch và Lữ hành: Travel and Tourism Management

- chuyên nghiệp ngành Quản trị Khách sạn: Hotel Management

- chuyên nghiệp ngành Quản trị Sự khiếu nại và Dịch Vụ Thương Mại giải trí: Event and Entertainment Management

Xem thêm: dây điện cadisun, báo giá dây điện đôi 2x2.5 Cadisun