Bnews - Tin tức kinh tế mới nhất, cập nhật 24h

BNEWS Trường Đại học tập Kiến trúc TP Hà Nội tiếp tục công tía điểm chuẩn chỉnh năm 2023 theo gót điểm ganh đua chất lượng nghiệp trung học phổ thông và cách thức ganh đua kết phù hợp với xét tuyển chọn.

Bạn đang xem: Bnews - Tin tức kinh tế mới nhất, cập nhật 24h

Xem thêm: Bộ Trang điểm chuyên nghiệp giá sỉ, giá bán buôn - Thị Trường Sỉ

Chủ tịch Hội đồng tuyển chọn sinh chuyên môn ĐH mẫu mã chủ yếu quy năm 2023 Trường Đại học tập Kiến trúc TP Hà Nội đã ký kết Quyết ấn định số 377/QĐ-ĐHKT-ĐT về việc thừa nhận điểm trúng tuyển chọn theo gót cách thức xét tuyển chọn phụ thuộc vào kết quả thi chất lượng nghiệp trung học phổ thông năm 2023, cách thức ganh đua tuyển chọn kết phù hợp với xét tuyển và sỹ tử trúng tuyển chọn ĐH mẫu mã chủ yếu quy Đợt một năm 2023.

Đại học tập Kiến trúc TP Hà Nội thừa nhận 2660 sỹ tử trúng tuyển chọn ĐH mẫu mã chủ yếu quy Đợt 1  năm 2023 bao hàm cách thức xét tuyển chọn và điểm trúng tuyển chọn./.

BÀI VIẾT NỔI BẬT