Cháo Đậu Hạt Sen Bí Phô Mai

Cân vì thế tuyệt vời

Bữa ăn của khách hàng đạt chuẩn chỉnh cân đối tuyệt vời

Bạn đang xem: Cháo Đậu Hạt Sen Bí Phô Mai

Cân vì thế bữa tiệc của bạn

Trở lại

Thế này là một trong những menu cân nặng bằng?

Một menu cân đối cung ứng nhiều group đồ ăn và những dưỡng chất quan trọng nhất.

MyMenu IQ ™ chấm điểm đủ chất cho từng menu dựa vào dung lượng tích điện và những dưỡng chất vô menu cơ, và phần góp phần của những hóa học mang lại việc đạt tới mức khuyến nghị đủ chất dựa vào chính sách ăn 2.000 kcal hằng ngày cho 1 người trưởng thành và cứng cáp khoảng.

MyMenu IQ ™ chỉ dẫn các bạn lựa chọn menu cân đối theo gót thang điểm kể từ 0 cho tới 100, triệu tập vô bữa tiệc chủ yếu."
 

Điểm đủ chất MyMenu IQ™ là gì nhỉ?

Làm thế này nhằm bữa tiệc thêm thắt đủ chất nhỉ? (0 - 44)

Xem thêm: Kem Chống Nắng Lành Tính Cho Mọi Loại Da Skin1004 Madagascar Centella Air-Fit Suncreen SPF 50+ PA ++++ 50ml

Hãy nâng cấp cân đối đủ chất của menu này sẽ giúp đỡ các bạn đáp ứng nhu cầu những khuyến nghị về chính sách thức ăn và đủ chất.

Đạt cân nặng bằng (45 - 69)

Thực đơn của khách hàng đạt cân đối đủ chất, cung ứng nhiều group đồ ăn và những dưỡng chất quan trọng nhất.

Cân vì thế tuyệt vời (70 - 100)

Thực đơn của khách hàng đạt chuẩn chỉnh cân đối đủ chất tuyệt hảo, cung ứng đa dạng và phong phú những dưỡng chất quan trọng nhất.

Xem thêm: Tinh Dầu Thông Đỏ Hàn Quốc Samsung Hộp 120 Viên

"Điểm MyMenu IQ ™ vận dụng cho những công thức nấu bếp như được tế bào miêu tả bên trên trang web. Dữ liệu bộ phận đủ chất cho những nguyên vật liệu và thành phầm đồ ăn được dựa vào Trung tâm tài liệu Thành phần đồ ăn tiêu xài chuẩn chỉnh như USDA SR28, BLS32 giống như tài liệu bên trên nhãn đồ ăn."

"Bảng phân tách dung lượng tích điện cho thấy lượng đủ chất nhiều lượng (tức là carbohydrate - hóa học bột lối, protein - đạm và hóa học béo) sở hữu vô một suất của công thức và nấc góp phần kha khá của bọn chúng (tính bằng%) vô tổng dung lượng tích điện của suất."

Mẹo dinh cơ dưỡng

  • Hãy thỏa mức độ tạo nên đồ ăn của khách hàng nằm trong cac thành phầm một vừa hai phải ngon một vừa hai phải khỏe mạnh của MAGGI Bạn sở hữu hiểu thêm rau củ và củ vô bước cuối Lúc nấu nướng sẽ hỗ trợ rau quả lưu giữ trọn vẹn được sắc tố ngẫu nhiên và những chăm sóc chất?
  • Nhớ bổ sung cập nhật Vitamin C kể từ cam, dứa, chanh sẽ giúp đỡ khung người gửi hóa hóa học sắt
  • Món ăn này đầy đủ lượng muối bột và dầu chiên quan trọng nhằm cho chính mình một bữa tiệc ngon khỏe! Quý Khách ko cần thiết thêm thắt gì cả!"