Keo 401 là gì? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Có thật nhiều keo dán dán nhập thị ngôi trường lúc này, tuy nhiên vô cùng không nhiều keo dán dán rất có thể kết bám trên rất nhiều mặt phẳng khó khăn bám, những vật tư khó khăn dán, thời hạn thô nhanh chóng, chịu nóng, Chịu đựng mức độ nặng trĩu,... Keo 401 (Loctite 401) quy tụ toàn bộ những ưu thế bên trên. Đọc nội dung bài viết này nhằm đi tìm kiếm lời nói trả lời cho tới những câu hỏi: Keo 401 là keo dán gì? Giá bao nhiêu? Mua keo dán 401 đích thị ở đâu? và keo dán 401 dùng để làm thực hiện gì? 

Xem thêm:

Bạn đang xem: Keo 401 là gì? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

  • +Top 4 loại keo dán dán linh phụ kiện năng lượng điện tử rất tốt bên trên thị trường
  • +Tổng ăn ý những doanh nghiệp lớn tạo ra keo dán dán đáng tin tưởng nhất hiện nay nay
  • +Keo gắn vật liệu bằng nhựa là gì? Top 5 keo dán gắn vật liệu bằng nhựa được rất nhiều người lựa chọn
  • +Cách thực hiện tan keo dán 502 bị nhộn nhịp cứng dễ dàng dàng
  • +Tìm căn nhà phân phối keo dán con cái voi 502 giá bán đảm bảo chất lượng nhất

Keo 401 là gì?

Keo 401 của tên thương hiệu Loctite là hóa học kết bám nhanh chóng bên trên mặt phẳng những vật tư như sắt kẽm kim loại, vật liệu bằng nhựa, loại keo dán này đặc trưng mến phù hợp với những vật tư thực hiện kể từ xốp, hoặc vật liệu ngấm nước như mộc, giấy tờ, domain authority hoặc vải vóc,... Thường được dùng và mang đến lợi nhuận cao cho tới toàn bộ những hoạt động và sinh hoạt tu sửa nhập thời hạn ngắn ngủi, hoặc những thay thế khẩn cung cấp nhỏ.

  • Keo Loctite 401 được màu sắc nhập suốt
  • Thời gian ngoan kết dính: thắt chặt và cố định sau 15 giây và sau 24 giờ tiếp tục chắc chắn là trọn vẹn.
  • Keo chịu nóng phỏng cao lên tới mức 180 phỏng F (82 phỏng C)
  • Keo 401 là hóa học kết bám nhanh chóng bao hàm những mặt phẳng nhạy bén, không chỉ có thế keo dán 401 đặc trưng được phần mềm bên trên những vật tư khó khăn dán, mặt phẳng khó khăn bám, rất cần phải xay trước lúc tổ chức kết bám.
  • Đặc biệt mến phù hợp với những loại nguyên vẹn vật tư thường thì như sắt kẽm kim loại, hóa học đàn hồi và vật liệu bằng nhựa.

Đặc điểm của keo dán 401

Keo 401 của Loctite sở hữu những ưu thế nổi trội tuy nhiên những loại keo dán dán thường thì không giống bên trên thị ngôi trường không tồn tại. Những đặc điểm này đang được khiến cho nhiều quý khách lựa lựa chọn thành phầm keo dán Loctite 401.

Keo của Loctite là thành phầm ko color, nhập xuyên suốt bảo toàn tính thẩm mỹ và làm đẹp của vật tư được kết bám.

Keo 401 sở hữu hương thơm nhẹ nhõm nhàng
Thời gian ngoan thắt chặt và cố định nhanh chóng chỉ thất lạc 5 -20 giây
Thích ăn ý kết bám nhiều loại nguyên vẹn vật tư kể từ sắt kẽm kim loại, vật liệu bằng nhựa, hóa học đàn hồi, xốp cho tới những vật tư ngấm nước vải vóc, domain authority,... hoặc những mặt phẳng sở hữu tính axit.

Lịch sử tạo hình tên thương hiệu Loctite

Loctite là tên thương hiệu keo dán dán, hóa học xử lý mặt phẳng và hóa học trám kể từ những láo lếu ăn ý acrylic, epoxy, cyanoacrylate. kỵ khí, silicone, UV/ technology xử lý khả năng chiếu sáng, urethane. Những thành phầm tự Loctite tạo ra được cung cấp bên trên toàn thị trường quốc tế, đang được và đang rất được phần mềm trên rất nhiều nghành nghề, công nghiệp không giống nhau.

Vào năm 1953, Vernon K.Krieble một GS người Mỹ đang được sáng tạo rời khỏi hóa học kết bám ren kỵ khí ngay lập tức bên trên chống thử nghiệm của tớ bên trên một tầng hầm dưới đất Trinity College ở Hartford, Connecticut. Doanh nghiệp của Krieble ở American Sealants và đầu tiên xây dựng tên thương hiệu Loctite, tiếp sau đó tên thương hiệu này đang được tiếp thị và cởi rời khỏi một kỷ nguyên vẹn mới nhất về việc tin tưởng tưởng cơ học tập bằng sự việc vô hiệu sự thả lỏng rung rinh động của ốc vít cơ học tập, một nguyên vẹn nhân thông thường bắt gặp nhập trường hợp hi hữu máy. Đến năm 1956, người con cái dâu của Krieble đang được được đặt tên Loctite bà mang tên là Nancy Brayton Krieble. Vào ngày 26 mon 7 năm 1956 tên thương hiệu Loctite đầu tiên được trình làng công bọn chúng nhập một buổi họp báo bên trên Câu lạc cỗ của Đại học tập Thủ đô New York.

Với rộng lớn 44 năm không ngừng nghỉ cải cách và phát triển, Loctite đang được lượm lặt được rất nhiều trở thành tựu rộng lớn lao, cho tới năm 1997 Loctite được Henkel một công ty Fortune 500 của Đức thâu tóm về và trở nên một tên thương hiệu về keo dán dán tiên phong hàng đầu toàn cầu. Từ phía trên, Loctite là 1 tên thương hiệu chủ yếu của Henkel, là căn nhà cung ứng, phân phối hóa học kết bám gia dụng, epoxy, hóa học kết bám dạng phun, hóa học bám kiến tạo,thay thế căn nhà, công trình xây dựng, hóa học trám giống như hóa học độn. Những năm mới gần đây, tên thương hiệu đang được triệu tập đẩy mạnh cải cách và phát triển nhập những technology xây và kiên cố.

Xem thêm: Viên uống hỗ trợ đẹp da, tóc, móng L-Cystine DD 500mg

Cách bảo vệ keo dán Loctite 401

Để bảo vệ keo dán 401 đảm bảo chất lượng người tiêu dùng nên nhằm keo dán dán nhập môi trường xung quanh thoáng đãng. thông thoáng. Tại sức nóng phỏng kể từ 2 cho tới 80 phỏng C, nếu như bảo vệ nhập sức nóng phỏng này, thành phầm tiếp tục không xẩy ra thay cho thay đổi kết cấu và unique.

Hướng dẫn dùng keo dán 401

Để keo dán 401 kết bám chắc chắn là người tiêu dùng nên rửa sạch và sấy thô mặt phẳng.

Lưu ý:

Để nguyệt lão dán không xẩy ra bám dính bụi bẩn thì người tiêu dùng nên dọn dẹp vệ sinh thật sạch sẽ mặt phẳng vật tư hoặc những mặt phẳng cần thiết thao tác. Hành động này còn có hiệu quả thực hiện tăng độ chất lượng của những nguyệt lão bám rộng lớn.

Giữ cứng cáp vật tư hoặc mặt phẳng thắt chặt và cố định nhập một thời hạn ngắn ngủi nhằm keo dán 401 kết bám mặt phẳng vật tư có tính đúng mực cao.

Tránh dùng bàn chải, khăn giấy tờ,… nhập quy trình quẹt, trét keo dán lên những mặt phẳng hoặc những vật tư. 

Mua keo dán 401 của Loctite ở đâu?

Keo Loctite 401 được phân phối sỉ lẻ ở thật nhiều của mặt hàng keo dán dán. Nhưng, ko cần hạ tầng nào thì cũng cung ứng những thành phầm unique nhất cho tới quý khách. Vì vậy, chúng ta nên tìm hiểu thêm sở hữu nên hay là không nên chọn mua keo dán 401 bên trên hạ tầng cơ.

Xem thêm: Trà xanh Không độ thùng 24 chai x 455 Ml

Hiện ni, bên trên nước Việt Nam đang được sở hữu Loctite VN - căn nhà phân phối đích thị độc nhất, đó là một lựa lựa chọn tối ưu, thành phầm sở hữu xuất xứ rõ rệt, giá thành hợp lý, unique thành phầm đáng tin tưởng. 

Keo 401 của Loctite có mức giá bao nhiêu? 

Keo Loctite 401 có mức giá chỉ với 16.000 đồng tùy nằm trong nhập dung tích: trăng tròn gr, 50gr, 500gr… tuy nhiên có mức giá cả không giống nhau.

Bài viết lách share vấn đề về keo 401 của tên thương hiệu Loctite, kỳ vọng bọn chúng tiện ích với chúng ta. Chúc chúng ta sở hữu những lựa lựa chọn đúng mực lúc mua keo dán dán 401.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Vitamin tổng hợp cho phụ nữ Centrum For Women

Vitamin tổng hợp cho phụ nữ Centrum For Women xách tay từ Úc bổ sung 25 loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho phụ nữ. Giúp tăng thể lực mắt sáng và làm đẹp da. Sản phẩm chứa các khoáng chất cần thiết giúp xương chắc chắn và khỏe.

vn88