[TOP 10] Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp, chất lượng | AEON MALL Bình Tân - Địa điểm vui chơi mua sắm cho cả gia đình


Hàn Quốc kể từ lâu đang trở thành trung tâm hóa mỹ phẩm thực hiện đẹp nhất của chống châu Á, là điểm dẫn đến những trào lưu thực hiện đẹp nhất được phần đông bà mẹ phụ nữ giới yêu thương mến. Việc dùng hóa mỹ phẩm một cơ hội đều đều canh ty phái nữ xứ sở Kim Chi chiếm hữu nước domain authority hồng hào, dồi dào mức độ sinh sống. Cùng AEON MALL Bình Tân tò mò những thương hiệu hóa mỹ phẩm Hàn Quốc
được dùng nhiều phổ cập nhất nhé!

1. 3CE

Nhắc cho tới thương hiệu hóa mỹ phẩm Hàn Quốc được phần đông phái nữ yêu thương mến lúc này, 3CE chắc chắn là là cái brand name ko thể bỏ lỡ. 3CE là Brand Name hóa mỹ phẩm được xây dựng vô năm 2009 và tiếp tục nhanh gọn phát triển thành cái brand name được xã hội phái nữ bên trên toàn cầu tận hưởng ứng hăng hái. 

Bạn đang xem: [TOP 10] Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp, chất lượng | AEON MALL Bình Tân - Địa điểm vui chơi mua sắm cho cả gia đình

3CE phổ biến vớicác loại son làm đẹp môi lâu trôi và bảng phấn đôi mắt ấn tượng

3CE sở hữu phong phú những sản phẩm make up tuy nhiên nường hoàn toàn có thể thỏa mến lựa chọn cho chính bản thân bên trên những khối hệ thống cửa hàng của Beauty Box hoặc Watsons. Mỗi bộ thu thập son tiên tiến nhất của 3CE luôn luôn tạo ra trở nên cơn bão vô giới thực hiện đẹp nhất, phát triển thành thỏi son xứng đáng mong ước của quá nhiều bà mẹ. Ghé thăm hỏi Beauty Box bên trên TTTM AEON MALL Bình Tân nhằm sắm sửa tức thì ngày hôm nay.

2. Innisfree

Innisfree là thương hiệu hóa mỹ phẩm Hàn Quốc nằm trong Amore Pacific, thường xuyên hỗ trợ thành phầm đỡ đần, hồi phục domain authority với bộ phận đương nhiên, nhẹ nhõm nhẹ nhõm sở hữu xuất xứ kể từ hòn đảo Jeju xinh đẹp nhất.

Innisfree là Brand Name hóa mỹ phẩm Nước Hàn thường xuyên hỗ trợ những thành phầm chăm sóc domain authority nhẹ nhõm nhẹ

Mặc cho dù con số thành phầm tuy nhiên Innisfree còn không được phong phú như nhiều hãng sản xuất hóa mỹ phẩm nhiều năm không giống, song thế mạnh mẽ của Innisfree là những thành phầm triệu tập vô việc thường xuyên làn domain authority mạnh mẽ, với những thành phầm đỡ đần domain authority như kem chăm sóc độ ẩm, kem chăm sóc Trắng và serum tiếp tục đã cho chúng ta biết được hiệu suất cao không nhiều nếu không muốn nói là rất ít thành phầm bên trên thị ngôi trường hoàn toàn có thể thực hiện được.

Nàng sẽ không còn nên chuồn đâu xa cách bởi vì tức thì bên trên tầng trệt của AEON MALL Bình Tân, cửa hàng trưng bày những thành phầm Innisfree tiếp tục luôn luôn ngóng đón nường. Đến Innisfree tức thì ngày hôm nay nhằm chiếm hữu làn domain authority Trắng sáng sủa, mạnh mẽ thường ngày nhé nường.

3. The Face Shop

The Face Shop được xây dựng vô năm 1947, đó là thương hiệu hóa mỹ phẩm Hàn Quốc luôn luôn được xếp hạng trong TOP 3 Brand Name hóa mỹ phẩm được yêu thương mến nhất và sở hữu lượng đẩy ra tối đa bên trên xứ sở Kim Chi.

The Face Shop phổ biến với những sản phẩm đỡ đần domain authority dùng bộ phận tự động nhiên

The Face Shop phổ biến với những sản phẩm dành riêng đỡ đần domain authority cho tất cả nam giới và nữ giới với tiêu chuẩn là kháng demo nghiệm bên trên động vật hoang dã, dùng bộ phận trọn vẹn đương nhiên. Các thành phầm của hãng sản xuất đáp ứng mang lại cho mình làn domain authority mạnh mẽ với những thành phầm đỡ đần domain authority unique và hiệu suất cao như: dầu làm sạch mỹ phẩm, sữa rửa ráy nước thăng bằng, mặt mày nạ, kem chăm sóc độ ẩm và những thành phầm kháng nắng và nóng. 

Nàng hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng thám thính mua sắm những thành phầm The Face Shop bên trên quầy thành phầm chính xác tức thì phía bên trong cửa hàng Beauty Box bên trên tầng trệt TTTM AEON MALL Bình Tân.

4. THE HISTORY OF WHOO

The History of Whoo là một trong những trong mỗi thương hiệu hóa mỹ phẩm Hàn Quốc thời thượng, phổ biến tăm và unique rất tốt bên trên Nước Hàn. Đây là Brand Name nằm trong tập đoàn lớn LG Household Carec nằm trong công ty lớn chiếm hữu với Brand Name hóa mỹ phẩm Ohui thời thượng. 

Whoo phổ biến với những sản phẩm tươi trẻ làn domain authority hiệu quả

Xem thêm: Viên uống hỗ trợ đẹp da, tóc, móng L-Cystine DD 500mg

Điểm nổi trội của hãng sản xuất là chiếm hữu công thức thực hiện đẹp nhất tới từ cách thức đỡ đần domain authority cung đình với bộ phận chủ yếu được tạo kể từ nhân sâm và những thuốc tốt giá chỉ không giống.

Hiện, The History of Whoo đang được chiếm hữu 5 sản phẩm chống õi hóa được phần đông bà mẹ ưu thích, gồm những: Gongjinhyang (chăm sóc domain authority cơ bản), Hwanyu và Jinyulhyang (trẻ hóa làn da), Cheongidan (chống lão hóa).

5. OHUI 

OHUI là một trong những trong những thương hiệu hóa mỹ phẩm Hàn Quốc thời thượng nằm trong tập đoàn lớn LG Household & Health Care. Đây là Brand Name được nghe biết qua loa những thành phầm khởi tạo domain authority ảo diệu, nhất là hiệu quả chống õi hóa cực kỳ hiệu suất cao. Ngoài ra, OHUI cũng hỗ trợ nhiều sản phẩm make up, đỡ đần domain authority, rửa sạch, kháng nắng và nóng, đỡ đần khung người,...nói riêng mang đến phái nữ.

OHUI nổi trội với những thành phầm khởi tạo domain authority ảo diệu, nhất là hiệu quả kháng lão hóa

6. Laneige

Laneige là một trong những thương hiệu hóa mỹ phẩm Hàn Quốc phổ biến xuất hiện và hút khách trên rất nhiều vương quốc bên trên toàn toàn cầu. Được xây dựng vô năm 1994, Laneige đã dần dần trở thương hiệu hiệu hóa mỹ phẩm rất được ưa chuộng nhờ technology độc quyền “Water Science”. Việc vận dụng technology canh ty Laneige mang lại những loại kem chăm sóc độ ẩm sâu xa với hiệu quả chăm sóc domain authority cực kỳ hiệu suất cao. Hiện ni, Laneige là top 2 những hãng sản xuất hóa mỹ phẩm Nước Hàn được yêu thương mến nhất bên trên nước Việt Nam. 

Laneige nổi trội với những loại kem chăm sóc độ ẩm sâu xa hiệu quả

7. Kyung Lab

Kyung Lab là thương hiệu hóa mỹ phẩm Hàn Quốc được nhận xét cao vô thị ngôi trường thực hiện đẹp nhất nội địa và quốc tế. Đây là Brand Name thường xuyên phát hành những sản phẩm đỡ đần domain authority và makeup rất tốt. Điểm nổi trội của Brand Name này là dùng những nguyên vật liệu đương nhiên nằm trong technology tiên tiến và phát triển nhằm tạo ra những thành phầm đỡ đần domain authority và thực hiện đẹp nhất phong phú, phù phù hợp với nhiều loại domain authority kể từ da nhờn, domain authority thô hoặc domain authority lếu láo hợp ý,...

Kyung Lab là Brand Name thường xuyên phát hành những sản phẩm đỡ đần domain authority và makeup unique cao

Kyung Lab khẳng định ko dùng những bộ phận rất có hại mang đến domain authority, ko demo nghiệm bên trên động vật hoang dã, đáp ứng đằm thắm thiện với môi trường thiên nhiên và sức mạnh người chi tiêu và sử dụng. Vì vậy cũng ko khó khăn hiểu Khi Kyung Lab được phần đông phái nữ tin yêu người sử dụng lựa lựa chọn.

8. Sulwhasoo

Sulwhasoo là một trong những thương hiệu hóa mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng, nổi trội với việc phối hợp những bộ phận Y học phương đông truyền thống lịch sử và technology tiến bộ nhằm tạo ra những thành phầm đỡ đần domain authority thời thượng. Sulwhasoo triệu tập nghiên cứu và phân tích những thành phầm thăng bằng và khởi tạo làn domain authority, mang lại vẻ bề ngoài tươi tắn và sáng ngời mang đến bà mẹ yêu thương mến những thành phầm thực hiện đẹp nhất được triết xuất kể từ những bộ phận đương nhiên.

Sulwhasoo phổ biến với thành phầm thăng bằng và khởi tạo làn da

Một số thành phầm nổi trội về đỡ đần domain authority mặt mày của Sulwhasoo hoàn toàn có thể nói tới như: kem chăm sóc, mặt mày nạ, tinh ranh hóa học và serum, kem chăm sóc độ ẩm và khởi tạo domain authority. Các thành phầm của hãng sản xuất không chỉ là giúp đỡ bạn lấy lại lại làn domain authority mạnh mẽ, tươi tắn mà còn phải mang lại những hưởng thụ đỡ đần domain authority ko thể lộn lạo với bất kể một hãng sản xuất hóa mỹ phẩm nào là không giống.

Xem thêm: Tpbvsk Vitamin E 400 USA Pharma, Hộp 100 viên

Cuối tuần này, nường hoàn toàn có thể ghé thăm hỏi khối hệ thống Beauty Box hoặc Watsons bên trên AEON MALL Bình Tân và thỏa mến lựa lựa chọn số đồ dùng vừa ý kể từ những Brand Name hóa mỹ phẩm Nước Hàn. Mua rinh tức thì nhằm chiếm hữu làn domain authority dồi dào mức độ sinh sống, mạnh mẽ và tự tin khoa trương đậm chất cá tính trước chỗ đông người nường nhé.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Kẹo Sâm Super Hard Ginseng & Coffee Candy-Tăng Cường Sinh Lý Cho Phái Mạnh | IKute

Kẹo Sâm Super Hard Ginseng & Coffee Candy có xuất xứ từ Mỹ. Đây là dòng sản phẩm thế hệ thứ hai của Super Hard Ginseng.là sự kết hợp tuyệt vời giữa tinh chất nhân sâm quý hiếm với coffee vừa bồi bổ sức khỏe, vừa giúp tinh thần tỉnh táo. Đặc biệt Kẹo Sâm Super Hard Ginseng & Coffee Candy có tác dụng tăng cường khả năng sinh lý cho phái mạnh. 1 viên : 120.000 VNĐ

Trà xanh Không Độ vị chanh 455ml

Trà xanh Không Độ vị chanh 455ml đến từ thương hiệu Không Độ, được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Sản phẩm đang được bán tại siêu thị Hoa Ba

Top 20 những mẫu gương xe máy đẹp và hot nhất

Những mẫu gương xe máy đẹp nhất bao gồm gương vát, gương vuông, gương gù và các dòng gương thời trang thiết kế mới. Các dòng gương lắp ráp phổ biến cho các dòng xe thế hệ mới như gương xe Sh, gương xe Airblade, gương xe Vision

Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hòa Bình |

Giấy phép số 170/GP-TTĐT cấp ngày 05/07/2018 do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử cấpChịu trách nhiệm: Giám đốc Tô Duy Nhất                  Địa chỉ : Số 550, Đường Trần Hưng Đạo, P. Phương Lâm, TP. Hòa BìnhĐiện thoại: 02183895128  -  Fax : 02183856163       Email: [email protected]

vn88