Sữa rửa mặt nha đam KN Beauty

Ngày đăng: 29/09/2020

SỮA RỬA MẶT TINH CHẤT NHA ĐAM – HYDRATING CLEANSING MILK

Trong quá trình chăm sóc làn da mụn khó chiều, không thể bỏ qua bước lựa chọn sữa rửa mặt dành cho làn da này. Đây là bước khởi đầu của việc chăm sóc da, cũng là bước khởi đầu cho việc triệt tiêu mụn.

Bởi trong sữa rửa mặt trị mụn có chứa thành phần làm sạch bụi bẩn, kháng viêm, sát khuẩn tiêu diệt vi khuẩn ở lỗ chân lông. Giúp da thông thoáng, ngăn chặn quá trình hình thành mụn một cách hiệu quả.

Cũng như các loại mỹ phẩm khác, sữa rửa mặt trị mụn cũng cần phải được lựa chọn kỹ càng, dựa trên những nguyên tắc và tiêu chí nhất định. Để đảm bảo loại sữa rửa mặt trị mụn tốt nhất sẽ tới tay của người tiêu dùng.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành chăm sóc da và từng làm việc với nhiều chuyên gia giỏi trong và ngoài nước. Chúng tôi đã tạo nên thương hiệu mỹ phẩm cao cấp KN Beauty được sản xuất  với dây chuyền hiện đại từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu Thái Lan đã cho ra đời Sữa Rửa Mặt Tinh Chất Nha Đam – HYDRATING CLEANSING MILK

Sữa rửa mặt tinh chất nha đam

CÔNG DỤNG:

- Sữa rửa mặt làm trắng da ngừa mụn KN Beauty có tác dụng làm dịu da.

- Làm sạch và cung cấp độ ẩm cho da

- Giúp làm sạch bụi bẩn và tế bào chết trên da

- Ngăn ngừa mụn

- Kích thích sản sinh ra tế bào mới đem lại làn da trắng sáng, mềm mịn và trẻ hóa.

= Sản phẩm đạt công dụng tốt nhất khi kết hợp với kem dưỡng trắng da KN Beauty

Để sản phẩm phát huy hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng bộ Combo Face trắng da ngừa nám của KN Beauty.

THÀNH PHẦN CHÍNH:

  •  Myristic acid: là một chất acid béo bão hoà, là thành phần chính có trong hạt nhục đậu khấu, dầu dừa, dầu cọ, bơ chất béo và là một phần nhỏ trong mỡ động vật khác. Myristic acid giúp các hoạt chất trong các dòng mỹ phẩm thẩm thấu qua da. Cân bằng độ ẩm, điều tiết bã nhờn hiệu quả. Tẩy tế bào chết. Có đặc tính kháng khuẩn, chống viêm nên góp phần điều trị mụn hiệu quả
  • Cetyl Alcohol là một rượu béo và được sử dụng rộng rãi như một chất ổn định nhũ tương và chất bảo quản. Đây là nguyên liệu mỹ phẩm mà bạn có thể thêm vào các loại kem giúp cải thiện kết cấu và tăng sự mềm mại mượt mà của sản phẩm. Cetyl Alcohol khi được cho vào các công thức do sự hấp thụ và lưu giữ nó trong lớp biểu bì, nơi nó bôi trơn và làm mềm da. Rất tốt khi bạn sử dụng trong các loại kem, sữa rửa. Ngoài ra nó còn tăng điểm tan chảy và cải thiện kết cấu của bơ và thanh lotion.
  • Steareth-21: là chất bảo vệ bề mặt da.
  • PEG 40 Hydrogenated Castor Oil : là dẫn xuất  hydro hóa của glycol polyethylene và dầu thầu dầu, là một dung dịch lỏng hơi sền sệt, màu hổ phách, mùi tự nhiên nhẹ béo, có thể hòa tan trong dầu và nước. Nó được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp như một chất nhũ hóa, hoạt động bề mặt, tăng cường bọt  và là thành phần trong nước hoa. Chất nhũ hóa này còn có tác dụng tạo nên một lớp màng ngăn chặn sự thoát nước cũng như cung cấp độ ẩm cho da giúp làn da trở nên mềm mại, mịn màng.
  • Niacinamide : là một dẫn xuất của Vitamin B3, loại vitamin rất quan trọng trong việc hồi phục các vấn đề về viêm do mụn, da sạm màu, da lão hóa và mất nước…. Có thể nói, Niacinamide khá đa năng trong việc phục hồi làn da xuống cấp, đặc biệt hiệu quả trong việc trẻ hóa làn da. Niacinamide tăng cường khả năng miễn dịch cho da, củng cố hàng rào bảo vệ da, giảm thiểu tình trạng đỏ và bỏng rát da, điều tiết lượng dầu trên da, bảo vệ da khỏi tia hồng ngoại, xóa mờ nếp nhăn, giải quyết tình trạng da xỉn màu
  • Tocopheryl Acetate hay còn gọi là Vitamin E Acetate là một loại Vitamin bổ sung. Đây là một este của acid Acetic và Tocopherol ( Vitamin E). Nó thường được sử dụng trong các mỹ phẩm da liễu như kem dưỡng da, kem chống nắng, kem làm mờ viết sẹo…Tocopheryl Acetate, sau khi thâm nhập vào da, các phản ứng thủy phân sẽ cho ra Tocopherol, giúp cho da được bảo vệ và chống lại các tia cực tím của ánh nắng mặt trời.
  • Betaine Salicylate: là một phức hệ Salicylic acid – Trimethylglycine. So với acid salicylic thì betaine salicylate có tính kháng khuẩn, tẩy tế bào chết và tính lột nhẹ nhàng hơn nên thích hợp cho làn da nhạy cảm. Ngoài ra betaine salicylate hiệu quả trong việc điều trị mụn, cải thiện các nếp nhăn, chảy xệ, nám đồi mồi, và các thay đổi vật lý không mong muốn khác. Ngoài ra các lợi ích của trimethylglycine trong việc chăm sóc da cũng được chứng minh rõ ràng bao gồm khả năng tăng cường giữ ẩm cho da, độ đàn hồi của da nên hiệu quả trong việc làm trắng nhanh.
  • Cocamidopropyl Betaine:  là một khối lỏng thu được từ dầu dừa, chính xác hơn là từ các axit béo của nó (lauric, palmitic, myristic và các loại khác). Cocamidopropyl Betaine được thiết kế để nhẹ nhàng làm sạch tóc và da. Các phân tử của nó dễ dàng dính vào nhau với các phần tẩy tế bào chết của da đầu và cơ thể, với các thành phần chất béo và các mảnh bẩn nhỏ nhất, sau đó chỉ cần rửa sạch bằng nước. Cùng với các thành phần anion, chất hoạt động bề mặt đóng vai trò là chất làm đặc và cải thiện khả năng tạo bọt. Bọt với thành phần này trở nên đặc hơn và tồn tại lâu hơn.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: